ร่วมส่งกำลังใจให้ กับแพทย์ ที่อดหลับอดนอน

สำหรับสถานการณ์ในช่วงนี้เรียกได้ว่าประชาชนๆหลายคนต่างลำบากมากสำหรับการแพร่ระบาดของ cv 19 รอบใหม่นี้ทำให้หลายหน่วยงานไม่ได้หยุดพักในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา

และ หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับคำวว่าบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งบุคลากรทางการแพทย์จะหมายความรวมถึงผู้ประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ ได้แก่แพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร พยาบาล เทคนิคการแพทย์กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย นักสาธารณสุขชุมชน รวมทั้งผู้ที่มีหน้าที่ในการดูแลรักษาผู้ป่วยในด้านอื่นๆ ด้วยโดย ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กข่าวสารบ้านเฮาได้มีการเผยภาพเจ้าหน้าที่ของเหล่าทีมแพทย์พยาบาลและบุคลากรอื่นในโรงพยาบาลที่ทำงานเหนื่อยล้าอย่างหนักโดยมีการระบุข้อความว่าเป็นกำลังใจให้ จนท.

รพ.ปากช่อง#เป็นห่วงนะ#ดูแลตัวเองดีดีด้วยนะ หมอฝากบอกมาถ้าไม่อยากมานอน รพ.สนามรักหมอ สงกรานต์นี้ดูแลตัวเองด้วยนะคืนนี้ จนท. คงยังไม่ได้นอนต้องเตรียมความพร้อมรับมือโควิดช่วงวันหยุดสงกรานต์นี้ คงไม่ได้หยุดอยากให้ทุกคนดูแลตัวให้ดีดี เป็นห่วง

ไม่อยากให้ใครมานอนที่รพ.สนามร่วมด้วยช่วยกันนะ เราต้องผ่านไปให้ได้ เราต้องรอดโควิดจะเหนื่อยแค่ไหนก็สู้เพื่อนี้น้องชาวปากช่องเราหมอขอแค่กำลังใจ

ทั้งนี้ หลังจากที่เรื่องราวนี้มีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเรื่องราวเป็นจำนวนมากต่างขอบคุณและชื่นชมหัวใจขอแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกคนในโรงพยาบาลที่เป็นทัพหน้าในการสู้วิกฤตโ ค วิ ด ค้นหาผู้ ป่ ว ยพร้อมกับเป็นกำลังใจให้คุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคนสู้ๆ

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *